LIỆU PHÁP ĐŨA NÀNG TIÊN Nâng cơ không phẫu thuật Công nghệ E-light CE Thạch liệu pháp Trị quầng thâm bọng mắt Công nghệ MESOTHERAPY CRF Hương liệu pháp Tìm hiểu về làn da nhạy cảm

LIỆU PHÁP ĐŨA NÀNG TIÊN

Những người làm việc dưới áp lực căng thẳng thường xuyên dễ bị mệt mỏi, mất ngủ, đau nửa bên đầu.
Xem tiếp

Nâng cơ không phẫu thuật

Mesotherapy là một kỹ thuật căng da & nâng cơ đã được chứng minh cho hiệu quả như phẫu thuật nhưng....
Xem tiếp

Công nghệ E-light CE

Kết hợp 3 công nghệ tiên tiến: IPL + RF + Smart Cooling
Xem tiếp

Thạch liệu pháp

Thạch liệu pháp là phương pháp chữa trị bằng đá. Lượng khoáng chất có trong đá nham thạch có tác dụng chữa bệnh rất lớn.
Xem tiếp

Trị quầng thâm bọng mắt

Trị liệu đặc biệt với việc bổ sung elastine & DMAE làm tăng độ đàn hồi.
Xem tiếp

Công nghệ MESOTHERAPY CRF

Công nghệ Mesotherapy dùng dòng điện đưa tinh chất đặc trị vào sâu tới tận màng tế bào.
Xem tiếp

Hương liệu pháp

Dùng nắm đấm Thảo dược nóng day mạnh và đều trên các Huyệt đạo.
Xem tiếp

Tìm hiểu về làn da nhạy cảm

Da của bạn có phải là làn da nhạy cảm? Bạn nhận biết thế nào là làn da nhạy cảm?
Xem tiếp


Tìm hiểu về làn da nhạy cảm

Câu 1 :   Làm thế nào để nhận biết da nhạy cảm ?
Một làn da khoẻ, đẹp chính là mơ ước của biết bào cô gái chúng ta. Tuy nhiên không phải ai ai cũng có được may mắn đó. Da được chia làm 5 loại : da thường, da dầu, da khô, da hỗn hợp và da nhạy cảm. Đối với mỗi loại da chúng ta đều phải có phương pháp chăm sóc khác nhau để mang lại kết quả tốt nhất. Trong số các  loại da kể trên da nhạy cảm được xem là loại da khó ‘ chiều chuộng’ nhất ! Làn da nhạy cảm thường mỏng, khô, nhiều mạch màu nổi rõ, nặng hơn thì rát, đỏ và xuất hiện mụn và các nốt sần trên da. Da nhạy cảm phản ứng rất nhanh với sự biến đổi của môi trường xung quanh và các loại mỹ phẩm (đặc biệt là sản phẩm thanh tẩy và mỹ phẩm có chứa cồn, tinh dầu nhân tạo). Vì vậy chăm sóc da ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn có được một làn da khoẻ mạnh để có thể thích nghi với sự thay đổi của môi trường xung quanh cũng như tránh được tình trạng dị ứng mỹ phẩm thường xuyên xảy ra đối với da nhạy cảm.

Câu 2 :   Da bị nhạy cảm nặng một thời gian có hết được không ?
Chăm sóc da nhạy cảm là điều không hề đơn giản đối với những ai đang có làn da nhạy cảm.Tuy nhiên cũng không phải vì thế mà các bạn gái chúng ta lại quá bi quan đối với làn da của chính mình. Chúng ta từng nghe câu «  Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình ». Câu này cũng có thể áp dụng tương tự cho những ai đang có làn da nhạy cảm. Không có làn da nhạy cảm nào lại không thể trở nên đẹp hơn và khoẻ hơn nếu như chúng ta biết cách chăm sóc nó từng ngày. Da nhạy cảm thường có các biểu hiện lâm sàng như : da mỏng, đỏ, khô nặng hơn thì căng, rát và có nhiều nốt sần. Tuỳ theo mức độ năng, nhẹ khác nhau trên da mà chúng ta có phương pháp chăm sóc da phù hợp. Đối với những trường hợp nhạy cảm có biểu hiện căng, khô, rát, đỏ và nổi nhiều nốt sần cần phải được điều trị kịp thời để tránh tình trạng da bị tổn thương sâu. Dùng sản phẩm đặc trị cho da nhạy cảm để chăm sóc sẽ giúp bạn  làm sạch da tránh nhiễm khuẩn đồng thời làm dịu cảm giác sưng, rát, nóng, đỏ để da trở nên mịn màng và dễ dàng thích nghi với sự thay đổi của môi trường, khí hậu cũng như tránh được tình trạng dị ứng mỹ phẩm thường xuyên xảy ra. Điều trị da nhạy cảm có thời gian dài hơn những loại da khác và tuỳ mức độ nặng, nhẹ khác nhau mà thời gian điều trị dài , ngắn khác nhau. Trung bình chăm sóc da nhạy cảm từ 8-10 lần, mỗi tuần 1 lần kết hợp với chế độ chăm sóc da tại nhà theo hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ bạn sẽ có một làn da mịn màng và khẻ mạnh như mong muốn.

Câu 3 :   Điều trị da nhạy cảm có lâu không?
Điều trị da nhạy cảm có thời gian dài hơn những loại da khác và tuỳ mức độ nặng, nhẹ khác nhau mà thời gian điều trị dài , ngắn khác nhau. Trung bình chăm sóc da nhạy cảm từ 8-10 lần, mỗi tuần 1 lần kết hợp với chế độ chăm sóc da tại nhà theo hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ.

Câu 4 :   Nếu chăm sóc thường xuyên thì có hết nhạy cảm không ?
Da nhạy cảm thường có những biểu hiện khác nhau : nhẹ thì da mỏng, nổi rõ các mạch máu, dễ đỏ mặt, dễ dị ứng ; nặng thì da căng, rát, khô và nổi nhiều nốt sần. Đối với mỗi tình trạng sẽ có những cách thức chăm sóc khác nhau và hiệu quả khác nhau. Việc chăm sóc da thường xuyên theo định kỳ 1 tuấn một lần  tại Saloon và kết hợp với việc chăm sóc da tại nhà khoa học sẽ đem lại hiệu quả trông thấy. Làn da nhạy cảm không chỉ được thường xuyên làm sạch  mà còn được bổ sung dưỡng chất làm da mịn da và làm dịu các cảm giác căng, rát, nóng, đỏ do phản ứng với môi trường, mỹ phẩm và các chất gây dị ứng giúp da  bạn hoàn toàn  có thể thích nghi với sự thay đổi của môi trường và dễ dàng khi sử dũng các loại mỹ phẩm chăm sóc.

Câu 5 :   Da rất nhạy cảm vậy phải dùng sản phẩm gì mới hợp ?
Có rất nhiều yếu tố không tên gây nên dị ứng ở da nhạy cảm, tùy thuộc môi trường, khí hậu, tuổi tác, giới tính... Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là mỹ phẩm. Vì vậy lựa chọn những sản phẩm như thế nào để chăm sóc da nhạy cảm là điều không hề đơn giản. Nguyên tắc chung khi chọn mua mỹ phẩm cho da nhạy cảm là, nên chọn các sản phẩm càng ít hóa chất càng tốt, không màu, thậm chí là không mùi càng có lợi. Nên chọn sản phẩm có chứa các loại thảo mộc tốt cho da nhạy cảm như: chè xanh, lô hội, bùn khoáng hoặc muối biển, tinh dầu hoa cúc, oải hương, cỏ roi ngựa, hoa hồng, nhài, gỗ đàn hương.

Câu 6:  Da tôi bình thường rất đẹp, trắng mịn, sáng nhưng mỗi khi ăn đồ hải sản da bắt đầu nổi mẩn nhưng khi dùng mỹ phẩm thì không bao giờ dị ứng. Vậy da tôi có phải là da nhạy cảm không ?
Da nhạy cảm có nhiều nguyên nhân, nhưng nhìn chung có hai nguyên nhân chính là: da nhạy cảm do di truyền và da nhạy cảm do các tác nhân bên ngoài như: dùng kem không chính quy, tác hại do bụi bẩn và các chất hóa học trong môi trường. Bạn đã sở hữu một làn đẹp và không bao giờ bị dị ứng với mỹ phẩm như vậy da bạn hoàn toàn không phải là da nhạy cảm. Tình trạng nổi mẩn khi ăn đồ hải sản là do cơ địa của bạn thuộc cơ địa dị ứng và sẽ chấm dứt ngay khi bạn được điều trị và sẽ không bị lại khi bạn không ăn đồ hải sản nữa.

Câu 7 :   Da nhạy cảm có nên dùng nước hoa không ?
Thông thường những người có làn da nhạy cảm da thường có xu hướng khô mà mùi nước hoa lại thường  tan nhanh hơn trên da khô. Vì vậy nếu xịt qúa nhiều da bạn sẽ có nguy cơ khô hơn. Do đó người có làn da nhạy cảm phải hết sức cẩn thận khi dùng nước hoa. Khi chọn nước hoa cho da nhạy cảm nên chọn các loại nước hoa có thành phần tự nhiên không có hương nhân tạo và nên thử nước hoa trên cổ tay trước khi xịt lên những vùng khác.

Câu 8 : Da nhạy cảm có dùng được kem chống nắng không ? Và có nên dùng kem  chống nắng ?
Da nhạy cảm yếu hơn so với những loại da khác và khả năng bị dị ứng  mỹ phẩm kể cả kem chống nắng là rất cao. Tuy nhiên làn da nhạy cảm lại dễ bị bắt nắng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trơì dẫn đến da lão hoá sớm Do đó việc sử dung kem chống nắng để bảo da là một điều hết sức cần thiết. Nguyên tắc khi dùng kem chống nắng cho da nhạy cảm là dùng loại  kem chống nắng chuyên dụng cho da nhạy cảm. Nên chọn sản phẩm  chứa chất Zinc Oxide và Titanium dioxide ( chất xúc tác ánh sáng) để làm dịu da và không gây kích ứng cho da.

Câu 9 :   Da nhạy cảm có nên massage không ?
Massage da mặt là một liệu pháp hữu ích để nâng cơ mặt. Đối với da nhạy cảm cũng vậy. Làn da nhạy cảm thường mỏng hơn so với những là da khác nên khả năng chịu tác động của môi trường, khí hậu và các loại hoá chất, mỹ phẩm là rất lớn. Điều đó sẽ gây nên tình trạng lạo hoá sớm cho những ai có làn da nhạy cảm. Vì vậy massage cho da nhạy cảm kết hợp với dùng kem dưỡng sau khi massage là một điều cần thiết để tạo độ ẩm cho da giúp da thích ứng dễ dàng với môi trường bên ngoài.Tuy nhiên khi massage cho da da nhạy cảm cần lưu ý  không nên massage quá lâu vì làn da  nhạy cảm thường mỏng manh và dễ ửng đỏ.

Câu 10 : Da nhạy cảm có nên rửa mặt nhiều không ?
Da nhạy cảm không nên rửa mặt nhiều vì da nhạy cảm thường mỏng manh và có xu hướng khô nếu rửa mặt quá lâu và quá thường xuyên sẽ làm cho da càng mất nước và trở nên  khô hơn. Từ đó da sẽ càng yếu và dễ dàng bắt nắng.

Câu 11 : Có sữa tẩy da chết dành cho da nhạy cảm ?
Tẩy da chết là một điều hết sức cần thiết đối với mỗi loại da. Trung bình khoảng 4 tuần lớp tế bào chết lại được đổi mới một lần . Khoảng 2 tuần tế bào chết lại bong tróc và bong  ra ngoài. Đối với da nhạy cảm việc tẩy da chết cũng thực sự cần thiết. Tuy nhiên sản phẩm tẩy da chết dành cho da nhạy cảm phải hết sức nhẹ nhàng để tránh gây tổn thương cho da.

Câu 12 : Da của em rất mỏng mà hay bị dị ứng vậy em có nên trang điểm không ?
Da của bạn đang có những biểu hiện của một làn da nhạy cảm. Vì vậy khi sử dụng mỹ phẩm dưỡng da cũng như trang điểm bạn cần hết sức lưu ý. Mỹ phẩm trang điểm dùng cho da nhạy cảm nên chọn các sản phẩm càng ít hoá chất càng tốt, không màu thậm chí là  không mùi ; kem nền có thành phần Silicon không kích ứng da, tránh phấn mắt dạng bột gây kích ứng mắt, xem thời hạn sử dụng và thường xuyên rửa, phới khô chổi , cọ, mút để chống da phẩn ứng bụi. Một điều không thể thiếu sau khi sử dụng mỹ phẩm trang điểm cần phải tẩy trang sạch sẽ.

Câu 13 : Da em không có mụn nhưng lúc nào cũng ửng đỏ trông rất sợ, có phương pháp gì để khắc phục không ?
Ửng đỏ là một trong những biểu hiện của  da nhạy cảm đặc biệt khi thần kinh căng thẳng, hồi hộp. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do di truyền, do môi trường, khí hậu hoặc lối sống tác động .Phương pháp duy nhất làm giảm mức độ ửng đỏ trên da là dùng sản phẩm dành cho da nhạy cảm để chăm sóc da thường xuyên. Việc chăm sóc da thường xuyên theo định kỳ 1 tuần một lần tại Soloon và chăm sóc tại nhà sẽ có thể làm giảm bớt tình trạng nóng đỏ trên da giúp bạn lấy lại tự tin hơn khi giao tiếp.

Câu 14:  Em rất thích trang điểm nhẹ nhàng để tự tin hơn mỗi khi ra ngoài. Tuy nhiên da em quá nhạy cảm, rất dễ nổi mụn, da hơi dầu. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên để da trở lại bình thường ?

Bạn đang sở hữu một làn da có quá nhiều vấn đề mà nguyên nhân của nó xuất phát từ việc làn da của bạn quá nhạy cảm. Việc đầu tiên bạn phải tập trung điều trị để cải thiện vấn đề nhạy cảm. Nhạy cảm có nhiều nguyên nhân : do di truyền, do môi trường, mỹ phẩm hoặc do sự tiếp xúc với các chất gây dị ứng. Dù ở nguyên nhân nào thì việc điều trị dứt điểm tình trạng này cũng là một vấn đề cần thiết. Phương pháp hữu hiệu đối với da nhạy cảm là chăm sóc da bằng sản phẩm đặc trị cho da nhạy cảm. Với các sản phẩm mang tính chất làm dịu da sẽ giúp làn da của bạn giảm bớt cảm giác căng, rát, nóng, đỏ do sự tác động bởi môi trường đồng thời giúp làn da dễ dàng thích ứng với sự thay đổi về môi trường, khí hậu cũng như việc sử dụng mỹ phẩm. Một khi làn da nhạy cảm được cải thiện việc xuất hiện mụn cũng sẽ hạn chế rõ rệt. Hiệu quả cuả việc chăm sóc da nhạy cảm không chỉ phụ thuộc vào việc chăm sóc tại Saloon mà còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của bạn tại nhà. Vì vậy; bảo vệ da khi đi ngoài nắng, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý , không sử dụng mỹ phẩm thiếu nguồn gốc và điều trị kịp thời khi da có vẫn đề sẽ giúp bạn có một làn da khoẻ mạnh.

 • 15 cách để có làn da đẹp
 • 7 nguyên tắc chống lão hóa da
 • Làn da khoẻ và trắng mịn nhờ cám gạo
 • Để tóc nhanh dài
 • Chăm sóc tóc không chẻ ngọn
 • Để có mái tóc đẹp
 • Tìm hiểu về tinh dầu của SPA SIAM
 • TRỊ LIỆU TRONG SPA
 • BIO CERAMIC - ĐÁ GỐM SINH VẬT NĂNG LƯỢNG NHIỆT
 • ĐŨA NÀNG TIÊN
 • Cải thiện làn da sáng mịn và săn chắc
 • Thăng hoa của nước
 • Tìm lại cảm xúc chính mình
 • Dưỡng ẩm da đúng cách
 • Tư vấn liệu pháp đũa nàng tiên
 • BẢY BƯỚC LÀM ĐẸP CHO LÀN DA TRẮNG MỊN
 • 8 loại thực phẩm giúp ngực đẹp
 • Thu nhỏ vòng bụng cấp tốc
 • Tái tạo cấp tốc bề mặt da • Toskani Cosmetics Công ty cổ phần thương mại và kiến trúc thiên minh Spasiam Vietnam


  © 2012 TM'Secrets Spa & Beauty Clinic